Cơn lốc vé máy bay đi Bangkok khứ hồi chỉ 29 USD của hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ được mở bán trong 7 ngày (từ 29/02/2016 – 06/03/2016), đây chính là cơ hội hấp dẫn để các bạn Hà Thành thỏa sức đến và vùng vẫy tại thủ đô xinh đẹp của xứ sở Chùa Vàng.

Vietnam Airlines vé máy bay đi Bangkok khứ hồi chỉ 29 USD

Vietnam Airlines vé máy bay đi Bangkok khứ hồi chỉ 29 USD

Chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines áp dụng trên đường bay Hà Nội – Bangkok với giá vé khứ hồi chỉ 29 USD (chưa bao gồm thuế và các loại phí). Vé khuyến mãi áp dụng cho hành trình bay từ ngày 22/03/2016 – 30/11/2016 và thời gian dừng tối đa 01 tháng

Điều kiện vé

- Đặt chỗ, xuất vé: Chỗ phải được xác nhận trên toàn bộ hành trình.

- Hoàn/Huỷ/Đổi vé: Không được phép

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế, lệ phí. Tuỳ thuộc vào tình trạng chỗ giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Những điểm đến hấp dẫn tại Bangkok

Đến với Bangkok, điểm dừng chân đầu tiên bạn không nên bỏ lỡ là cung điện Ananta Samakhom nguy nga, tráng lệ. Mỗi phút giây tham quan và thưởng ngoạn tại đây bạn có thể lưu lại cho mình nhiều khám phá thú vị từ lối kiến trúc độc đáo, các tác phẩm điêu khắc tinh tế, thể hiện sự sáng tạo trong bàn tay, khối óc của người nghệ nhân.

Cực hấp dẫn với loạt vé máy bay khứ hồi chỉ 29 USD của Vietnam Airlines

Cực hấp dẫn với loạt vé máy bay khứ hồi chỉ 29 USD của Vietnam Airlines

Tiếp đó là cung điện Vinanmek là một dinh thự hoàng gia được làm bằng gỗ tếch, chịu ảnh hưởng phong cách kiến trúc cung điện Châu âu và được bao quanh bởi các bảo tàng, khu vườn và kênh đào. Cung điện được xây dựng vào năm 1900 dưới lệnh vua Rama V. Du, đến đây khách sẽ được miễn phí vé vào cửa Cung điện Vinanmek khi xuất trình vé tham quan Hoàng cung (Grand Palace) trong vòng 1 tuần.

Để trở thành chủ nhân của những chiếc vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines trên hành trình Hà Nội – Bangkok hoặc bất kỳ đường bay nào khác bạn hãy nhanh chóng liên hệ tới với chúng tôi để được hỗ trợ săn vé hiệu quả.

Vé máy bay Trấn Thành Giá Rẻ

VemaybayTranThanh.com

Hệ Thống Vé máy bay Trấn Thành Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

VemaybayTranThanh.com

VemaybayTranThanh.com VemaybayTranThanh.com – VemaybayTranThanh.com

Có Thể Bạn Quan Tâm: Vietnam Airlines vé máy bay đi Bangkok khứ hồi chỉ 29 USD Vé máy bay đi Vân Đồn khuyến mãi khuyến mãi giảm giá mua trực tuyến

To Top
vé máy bay khuyến mãi - đại lý vé máy bay - vé tàu giá rẻ - bến xe phương trang lê hồng phong