Hãng hàng không Vietjet vừa thực hiện chuyến bay đầu tiên từ Bangkok, Thái Lan tới Bohd Gaya (Bồ đề Đạo tràng), Ấn Độ. Hành khách tham gia chuyến bay là các tăng ni, phật tử từ Việt Nam, Thái Lan tới dự buổi lễ trang trọng, khởi động dự án cải tạo Thánh địa Venuvan. Dự án được khởi động bằng Lễ trồng 1.250 cây tre tại khu vườn thiêng Venuvan, nơi được Vua Bimbisara xây dựng vào thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên thành đền thờ Phật giáo đầu tiên để Phật Tổ giảng đạo rộng rãi ở đây.

vietjet-thai-lan-mo-chuyen-bay-den-dat-phat

Ông Lương Thế Phúc – Phó TGD Vietjet (giữa) được chào đón nồng nhiệt tại đất Phật

Buổi lễ có sự tham dự của Thống đốc bang Bihar, cùng một số Bộ trưởng và đại diện các Bộ, ngành hữu quan của Ấn Độ và Bang Bihar. Chuyến bay của Vietjet cho sự kiện lần này được chính quyền, người dân Bihar nhiệt liệt chào đón và đánh giá cao trong những nỗ lực nhằm bảo tồn và tôn tạo các di tích Phật giáo lâu đời, là di sản của nhân loại. Sự kiện cũng là một trong các hoạt động kỷ niệm sinh nhật lần thứ 87 của Quốc vương Thái Lan Bhumipol Adulyadej vào ngày 5/12.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Vietjet thường xuyên có các hoạt động cộng đồng, xã hội có ý nghĩa. Sắp tới, đáp ứng nhu cầu hành hương về đất phật của các tăng ni phật tử tại Việt Nam, Thái Lan và khu vực tới Bohd Gaya, hãng sẽ thực hiện khai thác đường bay trực tiếp từ Việt Nam tới đây thông qua cửa ngõ Bangkok từ tháng 01/2015 vào các ngày thứ 7 hàng tuần, và một số chuyến bay thẳng thuê chuyến từ Việt Nam.

Tin tức từ Vietjet Air

 Vé máy bay Trấn Thành giá rẻ

250 Tân Sơn Nhì ,P.Tân Sơn Nhì ,Q.Tân Phú, TP. HCM

VemaybayTranThanh.com VemaybayTranThanh.com – VemaybayTranThanh.com

Có Thể Bạn Quan Tâm: Vietjet Thái Lan đã bắt đầu bay đến đất Phật Vé máy bay đi Tuy Hòa khuyến mãi khuyến mãi giảm giá mua trực tuyến

To Top
vé máy bay khuyến mãi - đại lý vé máy bay - vé tàu giá rẻ - bến xe phương trang lê hồng phong