Vé máy bay Vietnam Airlines


Vietnam Airlines và lịch sử hình thành
Vietnam Airlines thành lập năm 1956, dưới sự điều hành của một hội đồng 07 người do thủ tướng chính phủ chỉ định. Hãng hàng không quốc gia Việt Nam là thành phần chủ lực của Tổng Công Ty Hàng Không Việt Nam. Hãng được đánh giá 3 sao, theo tiêu chuẩn của Skytrax. Tháng 6 năm 2010, hãng chính thức gia nhập liên minh SkyTeam, trở thành hãng hàng không đầu tiên của Đông Nam Á gia nhập liên minh này. Biểu tượng “hoa sen vàng” của Vietnam Airlines thể hiện mạnh mẽ bản sắc công ty, tượng trưng cho sự tiến bộ vượt bậc để hướng tới việc trở thành một hãng hàng không đẳng cấp thế giới.

Vé máy bay Vietnam Airlines - bay để trải nghiệm thế giới

Vé máy bay Vietnam Airlines – bay để trải nghiệm thế giới

Ưu điểm – Khuyết điểm của Vietnam Airlines

Ưu điểm:

  • Có uy tín trong khu vực, mạng lưới bay rộng khắp, hệ thống đại lý có mặt khắp cả nước.
  • Mạng lưới đường bay của Vietnam Airlines đã mở rộng đến các tỉnh, thành phố trong cả nước, các nước trong khu vực và thế giới.
  • Chuyến bay thường đi kèm với dịch vụ cộng thêm (suất ăn nhẹ, nước uống…), trừ những chuyến bay ngắn như Sài Gòn – Đà Nẵng, Đà Nẵng – Hà Nội…
  • Chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên phục vụ chu đáo và hiếu khách.
  • Chuyến bay thường đúng giờ, hiếm khi bị hoãn hay trễ chuyến bay.

Khuyết điểm:

  • Giá vé thường cao hơn các hãng hàng không giá rẻ khác

Quy định hành lý của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 20kg, và hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 30kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, và hành khách hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 7kg áp dụng cho tất cả hành khách.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines bán vé máy bay nội địa giữa các thành phố lớn bao gồm thành phố Hồ Chí Minh, vé máy bay đi Hà Nội, vé máy bay đi Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Rạch Giá, Cà Mau, Điện Biên Phủ, Tam Kỳ, Huế, Vinh, Qui Nhơn, Tuy Hòa, Cần Thơ, Côn Đảo, vé máy bay đi Phú Quốc, Hải Phòng, Ban Mê Thuột.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ nhất 22k vé xe giá rẻ

To Top
vé máy bay khuyến mãi - đại lý vé máy bay - vé tàu giá rẻ - bến xe phương trang lê hồng phong