Vé máy bay đi Tuy Hòa


Vé máy bay đi Tuy Hoà giá rẻ để cảm nhận nét đẹp bình dị, hiếu khách của những người dân xứ nẫu. Tuy Hoà sở hữu nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp do thiên nhiên ban tặng là điểm du lịch đang được nhiều du khách lựa chọn.

Ve may bay di Tuy Hoa giá rẻ

Ve may bay di Tuy Hoa giá rẻ

Hiện nay chỉ có duy nhất hãng hàng không JetStar Pacifix khai thác với giá vé máy bay đi Tuy Hoà tương đối ưu đãi. Giá vé dao động từ 199k đến 900k chưa bao gồm thuế và các khoản phí. Tần suất một ngày một chuyến khởi hành lúc 13:05 hành trình SGN – TBB và hai chuyến trên ngày khởi hành lúc 7:30 và 9:20 cho hành trình HAN – TBB.

Thông tin sân bay

Vé máy bay đi Tuy Hoà sẽ đưa hành khách dừng chân tạ sân bay Tuy Hòa – tên gọi cũ là sân bay Đông Tác, cách trung tâm thành phố khoảng 6km về phía nam. Sân bay do người Mỹ xây dựng vào năm 1960. Trước năm 1975, đây là căn cứ không quân quan trọng của Không lực Hoa Kỳ. Điểm đặc biệt của sân bay Tuy Hòa nằm ven biển, nên khi máy bay hạ cánh các bạn hoàn toàn có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu vực sân bay tới cửa sông Đà Nông và tới tận trung tâm thành phố.

Vé máy bay đi Tuy Hoà hãng JetStar

Vé máy bay đi Tuy Hoà hãng JetStar

Mua vé máy bay đi Tuy Hòa ghé thăm các địa danh nổi tiếng

Tháp Nhạn

Tháp Chăm, nằm trên đỉnh đồi (cao 60m) ở đầu phía bắc cầu Đà Rằng, có đường xe lên đến chân tháp. Tháp cao 20 mét, niên đại kỷ 11, đã trùng tu lại.

Dứng từ trên đồi nhìn toàn cảnh đẹp. Phía Đông là cửa song Đà Rằng mêng mông. Phía Bắc núi Chóp Chài (390m) nằm đơn độc, hình dáng đều đặn như cái lưoi4 chài mà ngư phủ đang tung ra. Phía Nam xa xa núi Đá Bia.

Tháp Nhạn Phú Yên

Tháp Nhạn Phú Yên

Rằm tháng Giêng hàng năm tại tháp Nhạn có tổ chức “Đêm thơ Nguyên Tiêu”, một đêm hội của các thi sĩ, đọc thơ dưới ánh trăng.

Gành Đá Dĩa

Gành Đá Dĩa nằm cuối con đường ra biển, đá ở đây rất lạ. Một vùng rộng lớn gồm một khối những trụ đá hình ngũ giác xếp chồng nhau như những chồng dĩa. Đá màu đen tuyền, một phần ngập dưới biển. Các nhà địa chất giải thích đây nguyên là dung nham magma khá đồng chất. Và trong quá trình nguội di rất chậm, sự co rút đã làm đá dung nham nứt thành những t rụ ngũ giác đồng đều.

Đầm Ô Loan

Đầm Ô Loan là một đầm nước lợ mênh mông, nôi với biển bằng một đoạn sông quanh co. Uy ban xã An Hải và các quán nhậu nằm 2 bên con sông này. Nối đôi bờ là một cây cầu ‘dân lập’, gọi là Cầu Ván. Một cây cầu gỗ đủ cho xe gắn máy qua,do tư nhân dựng, có thu phí qua cầu.

Danh thắng đầm Ô Loan

Danh thắng đầm Ô Loan

Đặt vé máy bay giá rẻ

Truy cập hệ thống vemaybaytranthanh.com để đặt vé máy bay Tuy Hòa với mức giá tốt nhất. Với giao diện thân thiện, tích hợp nhiều chức năng hiện đại, bạn có thể nhanh chóng sở hữu tấm vé ưng ý nhất đến Tuy Hòa chỉ trong vòng 3p.

Bên cạnh đó quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi VemaybayTranThanh.com – VemaybayTranThanh.com – Tổng đài đặt vé máy bay của chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình sẽ giúp bạn săn tìm những tấm vé máy bay đi Tuy Hoà với giá tốt nhất.

Săn vé máy bay khuyến mãi

VemaybayTranThanh.com

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

VemaybayTranThanh.com

VemaybayTranThanh.com VemaybayTranThanh.com – VemaybayTranThanh.com

Có Thể Bạn Quan Tâm: Vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ nhất đặt vé máy bay

To Top
vé máy bay khuyến mãi - đại lý vé máy bay - vé tàu giá rẻ - bến xe phương trang lê hồng phong