Vé máy bay đi Hà Nội


Vé máy bay đi Hà Nội khám phá thành phố năng động, tấp nập nhưng cũng rất hào hoa, cổ kính. Hiện nay, đường bay đến Hà nội có rất nhiều hãng hàng không khai thác với giá vé và thời gian bay khác nhau, để có thể lựa chọn cho mình hành trình giá rẻ là điều khó đối với những hành khách không chuyên. Nhưng bạn đừng lo lắng, vemaybaytranthanh.com sẽ giúp bạn có một sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

Vé máy bay đi Hà Nội thăm Hồ Xuân Hương

Vé máy bay đi Hà Nội thăm Hồ Xuân Hương

Thông tin sân bay, hãng hàng không, bảng giá vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội sẽ dừng chân tại sân bay quốc tế Nội Bài nằm cách trung tâm thành phố 30 km về phía Tây Bắc. Hiện có 3 hãng hàng không nội địa khai thác chặng bay này như:

- Vietnam Airlines với tần suất từ 1 đến 20 chuyến một ngày dao động từ 550.000 đến 1.550.000đồng tùy vào điểm từng điểm xuất phát và thời gian đặt vé.

- Jetstar Pacific với tần suất từ 1 đến 11 chuyến một ngày dao động từ 270.000 đến 1.675.000 đồng tùy vào điểm từng điểm xuất phát và thời gian đặt vé.

Săn vé máy bay đi Hà Nội

Săn vé máy bay đi Hà Nội

- Vietjet Air với giá dao động từ 99.000 đến đến 599.000 đồng tùy vào điểm từng điểm xuất phát và thời gian đặt vé. Ngoài ra còn có 22 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến sân bay quốc tế Nội Bài.

Khi đến sân bay quốc tế Nội Bài để di chuyển vào trung tâm Hà Nội hoặc ngược lại, bạn có thể tiết kiệm được tiền di chuyển taxi bằng cách sử dụng xe buýt của hãng Vietjet và Jetstar chỉ giá vé 40,000đ/chiều.

Những điểm du lịch hấp dẫn tại Hà Nội

Chùa một cột

Còn có tên là Chùa Mật, Diên Hựu, Liên Hoa Đài (đài hoa sen). Chùa được xây dựng vào mùa đông năm 1049, chỉ có một gian nằm trên một cột đá ở giữa hồ Linh Chiểu. Chùa Một Cột là một Quốc tự, liên quan tới vua sáng lập triều Lý, được xây dựng gần khu vực Tử cấm thành, hàng tháng cứ rằm, mồng một vua đến đặt lễ cầu phúc.

Văn miếu Quốc Tử Giám

Là biểu tượng của nền văn hiến Việt Nam, tạo lạc tại phường Văn Miếu, quận Đống Đa, nơi dựng các tấm bia ghi tên những tiến sĩ đỗ đạc cao trong các kỳ thi. Văn Miếu được vua Lý Thánh Tông xây vào năm 1070. Đến năm 1076, vua Lý Nhân Tông cho xây trường Quốc Tử Giám.

Ban đầu, trường chỉ giáo dục các hoàng tử và các con nhà quyền quý (nên gọi là Quốc Tử). Đến năm 1253, vua Trần Thái Tông cho phép thu nhận học sinh con thường dân học giỏi. Ngày nay, Văn Miếu trở thành điểm tham quan nổi tiếng của các du khách trong và ngoài nước, nơi khen thưởng cho học sinh xuất sắc, nơi các sỉ tử đến “cầu may” trong mỗi kỳ thi.

Vé máy bay Trấn Thành khuyến mãi thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám

Săn vé máy bay khuyến mãi thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám

Hồ Hoàn Kiếm & Tháp Rùa

Là hồ nước ngọt nằm giữa thủ đô Hà Nội, gắn liền với huyền sử, biểu tượng khát khao hòa bình, đức văn tài võ trị dân tộc. Trước kia, hồ có tên là Lục Thủy, đến thế kỷ XV thì đổi thành Hoàn Kiếm – gắn với truyền thuyết trả gươm thần của Lê Lợi. giữa hồ có tháp Rùa, cạnh hồ có đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc, Tháp Bút… Tháp Rùa nằm giữa Hồ Gươm, xây trên gò Rùa, có 3 tầng, là nơi thần Kim Quy hiện lên đòi lại gươm thần. Thỉnh thoảng các cụ Rùa cao tuổi thường bò lên gò phơi nắng và hít thở không khí.

Hồ Hoàn Kiếm không chỉ là một nơi hóng gió, dạo mát mà còn gắn liền với đời sống người dân Thủ Đô về nhiều phương diện. Đêm giao thừa, người người nô nức du xuân quanh hồ. Xuân về , hồ là nơi gặp gỡ của thiện nam tín nữ đi lễ các đền chùa lân cận. 

Săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tại vemaybaytranthanh.com

Việc đặt vé máy bay đi Hà Nội bạn nên tìm những đại lý uy tín để mua vé. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vé máy bay Vé máy bay Trấn Thành bởi chúng tôi là đại lý chính thức của ba hãng hàng không nội địa, hệ thống vemaybaytranthanh.com có chức năng tìm kiếm chuyến bay thông minh sẽ giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không.

Với những tính năng hiện đại được tích hợp sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo để có thể lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp với thời gian và túi tiền của mình. Hơn thế nữa, với tính năng vé rẻ trong tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tra cứu và tìm kiếm. 

VemaybayTranThanh.com

Hệ Thống Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

VemaybayTranThanh.com

VemaybayTranThanh.com VemaybayTranThanh.com – VemaybayTranThanh.com

Có Thể Bạn Quan Tâm: Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ nhất vé máy bay vietnam airlines

To Top
vé máy bay khuyến mãi - đại lý vé máy bay - vé tàu giá rẻ - bến xe phương trang lê hồng phong