Hãng hàng không Vietnam Airlines bất ngờ tung ra hàng loạt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội dịp tết chỉ với 1,940,000 đồng (Giá vé đã bao gồm thuế phí và 20kg hành lý ký gửi miễn cước). Thật hấp dẫn đúng không nào? Ngay bay giờ hãy liên hệ với chung tôi vemaybaytranthanh.com để có cơ hội nắm trong tay những tấm vé máy bay tết giá rẻ sum hợp cùng gia đình.

Vé máy bay đi Hà Nội mùng 1 tết chỉ 1940000 đồng

Vé máy bay đi Hà Nội mùng 1 tết chỉ 1940000 đồng

Điều kiện vé Vietnam Airlines

Giá vé trên áp dụng cho hành trình Sài Gòn đi Hà Nội. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn có thể được áp dụng.

Trẻ em tính bằng 75% và em bé bằng 10% giá vé người lớn.

Vé bao gồm bữa ăn nhẹ cho hành trình dài, nước uống cho hành trình ngắn, 20kg ký gửi và 7kg xách tay.

Vé máy bay Vietnam Airlines không được phép đổi tên.

Hướng dẫn đặt mua vé máy bay giá rẻ

Hệ thống săn vé giá rẻ của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không. Chức năng này giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo để có thể lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp với thời gian và túi tiền của mình.

Hơn thế nữa, vemaybaytranthanh.com luôn cập nhật bảng giá vé máy bay rẻ nhất của tháng cũng như giá vé của các chặng bay phổ biến giúp bạn tiết kiệm thời gian tra cứu và tìm kiếm. Chúc các bạn thật nhanh tay săn được vé máy bay giá rẻ nhất để có những chuyến đi lý thú và ấn tượng nhất.

Vé máy bay Trấn Thành Giá Rẻ

VemaybayTranThanh.com

Hệ Thống Vé máy bay Trấn Thành Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

VemaybayTranThanh.com

VemaybayTranThanh.com VemaybayTranThanh.com – VemaybayTranThanh.com

Có Thể Bạn Quan Tâm: Vé máy bay đi Hà Nội mùng 1 tết chỉ 1940000 đồng Vé máy bay đi Thanh Hóa khuyến mãi giảm giá mua trực tuyến

To Top
vé máy bay khuyến mãi - đại lý vé máy bay - vé tàu giá rẻ - bến xe phương trang lê hồng phong