Điểm hẹn lại lên, hãng hàng không Vietjet bất ngờ tung hàng loạt vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội trong tháng 9,10 chỉ từ 299000 đồng/ chiều.  Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay để có thể nắm trong tay những tấm vé máy bay giá rẻ này nhé.

Bảng giá vé máy bay giá rẻ tháng 9,10 sẽ được cập nhật bên dưới

Vé máy bay đi Hà Nội chỉ từ 299000 đồng

Vé máy bay đi Hà Nội chỉ từ 299000 đồng

Vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội khám phá Tràng An

Tràng An được sự ví von như một vịnh Hạ Long trên cạn. Bến thuyền là nơi khởi đầu cho một chuyến du ngoạn bằng thuyền để khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của Tràng An. Vào mùa lễ hội đầu năm, nơi đây trên bến dưới thuyền vô cùng tấp nập.

Vé máy bay đi Hà Nội tháng 9 chỉ từ 299000 đồng

Vé máy bay đi Hà Nội tháng 9 chỉ từ 299000 đồng

Từng chiếc thuyền nhỏ, mỗi chiếc chở 4-5 người sẽ đưa du khách ngắm cảnh núi non, sơn thủy hữu tình, tham quan các di tích lịch sử như Đền Trình (hay còn gọi là miếu Trình), ngôi đền nghìn tuổi nổi tiếng linh thiêng ở Ninh Bình hay đền Trần, một ngôi đền đá cổ, xây dựng năm 968 để thờ một vị tướng từ đời vua Hùng thứ 18.

Ngoài ra, Trong chuyến hành trình khám phá danh thắng Tràng An, du khách không nên bỏ qua ghé thăm cố đô Hoa Lư và chùa Bái Đính. Cố đô Hoa Lư là kinh đô xưa của Việt Nam dưới thời nhà Đinh, Tiền Lê và được công nhận là di tích quốc gia đặc biệt quan trọng. Cố đô Hoa Lư gồm 47 di tích trong đó nổi bật là Đền Vua Đinh Tiên Hoàng, lăng mộ Vua Đinh, đền thờ và lăng mộ Vua Lê Đại Hành, nhà bia tưởng niệm Vua Lý Thái Tổ…

Chùa Bái Đính Ninh Bình

Chùa Bái Đính Ninh Bình

Đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ tại vemaybaytranthanh.com

Để đặt vé khuyến mãi hãy truy cập hệ thống săn vé của chúng tôi tại www.vemaybaytranthanh.com, hệ thống được tích hợp các chức năng hiện đại, giao diện thân thiện với người sử dụng, quý khách sẽ dễ dàng tìm cho mình hành trình đi cùng giá vé rẻ nhất có thể chỉ trong vài cú lick chuột, hệ thống sẽ tự sang lọc giá vé và thời gian đi của tất cả các hãng hàng không.

Vé máy bay Trấn Thành Giá Rẻ

VemaybayTranThanh.com

Hệ Thống Vé máy bay Trấn Thành Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

VemaybayTranThanh.com

VemaybayTranThanh.com VemaybayTranThanh.com – VemaybayTranThanh.com

Có Thể Bạn Quan Tâm: Vé máy bay đi Hà Nội chỉ từ 299000 đồng Vé máy bay đi Cần Thơ khuyến mãi giảm giá mua trực tuyến

To Top
vé máy bay khuyến mãi - đại lý vé máy bay - vé tàu giá rẻ - bến xe phương trang lê hồng phong