Hãng hàng không Tiger Airways


Lịch sử hình thành và phát triển

Tiger Airways được thành lập vào năm 2003, là hãng hàng không đầu tiên của Singapore áp dụng phương thức hoạt động của mô hình hàng không giá rẻ. Trụ sở chính của Tiger Airways được đặt tại Singapore với trạm trung chuyển chính là Sân bay quốc tế Changi. Hiện nay, đây là hãng hàng không dân dụng với giá vé máy bay rẻ lớn nhất ở Singapore. Năm 2006, tổng cộng số hành khách của hãng là 1,2 triệu, tăng 75% so với năm ngoái.

Nhờ sự cố gắng nỗ lực của mình, hãng hàng không giá rẻ này không chỉ nhận được sự hài lòng của khách hàng về giá vé mà về cả chất lượng chuyên nghiệp và thái độ thân thiện. Tiger Airways đã có sự phát triển lớn mạnh tạo thương hiệu riêng và khẳng định được giá trị của mình. Theo thống kê, hiện tại mỗi năm lượng hành khách của hãng lại tăng thêm từ 15% tới 20% so với năm trước.

Cho đến năm 2012 hãng hàng không Tiger Airways đã có 34 máy bay hiện đại (Airbus A320-200, Airbus A319,…) đảm bảo thực hiện các chuyến bay ngắn hoặc dài trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hiện tại, hãng đang có đường bay đến 13 quốc gia với tổng cộng 60 điểm bay khác nhau.

Đường bay của hãng hàng không Tiger Airways

Hiện hãng này có mạng lưới đường bay đến hơn 50 điểm trên 13 quốc gia ở châu Á và Australia. Tại Việt Nam, hãng khai thác đường bay từ Singapore đến Hà Nội và TPHCM với tần suất nhiều chặng trong ngày, đáp ứng một phần lớn nhu cầu di chuyển của hành khách

Mạng lưới bay của Tiger Airways

Tiger Airways không chỉ cung ứng giá rẻ nhất mà còn mang đến những chuyến bay an toàn, tin cậy, dịch vụ tiện lợi nhất. Ngày nay, Tiger Airways đang hoạt động với 15 chiếc máy bay Airbus A320/A319, khai thác chặng bay tới hơn 30 điểm đến khắp khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Hãng hàng không Tiger Airways

Các hạng ghế của Tiger Airways

Hiện tại hãng hàng không Tiger Air đang triển khai 3 hạng vé chính là hạng vé Light, hạng vé Combo và hạng Combo Plus. Thông tin cụ thể về từng hạng như sau:

Hạng vé Light:Hạng vé Light là hạng ghế phổ thông có mức giá rẻ nhất cùng với các dịch vụ chất lượng đi kèm tương xứng. So với hạng phổ thông của các hãng khác thì hạng phổ thông của Tiger Air có mức giá rẻ hơn.

Hạng vé Combo: Nếu mua vé hạng Combo, khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ tương tự như hạng thương gia của các hãng hàng không khác. Giá vé của hạng này nằm mức trung bình chứ không quá cao. Một số dịch vụ nổi bật đối với hạng Combo có thể kể đến như:

  • Được hướng dẫn và hỗ trợ trực tiếp từ hãng bằng tin nhắn qua điện thoại.
  • Được nhận phiếu giảm giá đầu ưu ái cho các lần bay sau.
  • Được quyền chọn chỗ ngồi tùy theo nhu cầu và sở thích.
  • Được phục vụ miễn phí các bữa ăn ngon miệng, đa dạng hương vị trong hành trình bay.

Hạng ghế của Tiger Airways

Hạng Combo Plus

Hạng Combo Plus có mức giá vé cao nhất và dĩ nhiên cũng cung cấp những dịch vụ cao cấp nhất của Tiger Air. Quý khách sở hữu vé loại này sẽ được hưởng toàn bộ các ưu đãi giống như hạng Combo kể trên. Ngoài ra, bạn còn được phép thay đổi hành trình bay trước giờ chuyến bay khởi hành mà không phải đóng phí.

Quy định về hành lý ký gửi của Tiger Airways

Đối với hành lý xách tay

Với tất cả các hạng vé của Tiger Air, quý khách được phép mang theo tối đa 7kg hành lý xách tay. Kích thước tối đa ba chiều là 54cm x 38cm x 23cm. Điều này nhằm phù hợp với khoang hành lý nhỏ trên máy bay mà hãng thiết kế dành cho khách hàng để hành lý cá nhân. Lưu ý không mang theo những đồ vật nguy hiểm, chất lỏng thuộc dạng cấm hoặc các loại đồ vật có thể gây ra sự nguy hiểm cho chuyến bay. Ngoài ra phải tiến hành đóng gói không đúng quy cách đảm bảo an toàn nhé.

Hành lý mang theo đối với hãng Tiger Airways

Đối với hành lý ký gửi

Khách hàng mua bất cứ loại vé nào cũng được phép mang theo các loại hành lý cá nhân ở dạng ký gửi với trọng lượng tối đa là 40kg. Nếu có ý định mang thêm, bạn phải liên hệ trực tiếp với hãng để mua. Lưu ý bắt buộc phải mua trước giờ chuyến bay khởi hành 3 giờ đồng hồ. Nếu bạn mua sau quá sát với giờ bay hãng sẽ không chấp nhận. Phí hành lý ký gửi sẽ được hãng tính thêm vào giá vé tổng cộng toàn chuyến bay của bạn.

Sự kiện khuyến mãi của Tiger Airways

Như các hãng hàng không khác, đến với Tiger Airways bạn không chỉ được trãi nghiệm dịch vụ chu đáo với chất lượng tuyệt đối của nhân viên cũng như máy bay, hãng hàng không Tiger Airways còn tung ra hàng loại các chương trình khuyến mãi với các chặng bay giá cực rẻ.

Cất cánh ngày thứ 3 cùng Scoot là chương trình khuyến mãi thường của Tiger Airways với giá các chặng bay chỉ từ 37-39$

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được chỗ ngồi thoải mái để tận hưởng hành trình của mình cùng Tiger Airways với dịch vụ chất lượng với giá rẻ tuyệt đối bằng cách truy cập vào trang web vemaybaytranthanh.com hoặc hotline: VemaybayTranThanh.com để có thể săn được những tấm vé ưng ý nhất của Tiger Airways.

Vé máy bay Trấn Thành Giá Rẻ

VemaybayTranThanh.com

Hệ Thống Vé máy bay Trấn Thành Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

VemaybayTranThanh.com

VemaybayTranThanh.com VemaybayTranThanh.com – VemaybayTranThanh.com

 

 

 

 

Có Thể Bạn Quan Tâm: Hãng hàng không Tiger Airways du lịch giá rẻ

To Top
vé máy bay khuyến mãi - đại lý vé máy bay - vé tàu giá rẻ - bến xe phương trang lê hồng phong