Hãng hàng không China Southern


Lịch sử hình thành và phát triển

China Southern Airlines là hãng hàng không lớn nhất ở Trung Quốc về số lượng hành khách cũng như quy mô đội tàu bay. Có trụ sở tại Quảng Châu, Trung Quốc; hãng chủ yếu khai thác đường bay nội địa và các đường bay quốc tế khu vực châu Á, Mỹ, châu Âu.

Được thành lập từ năm 1987, đến nay China Southern Airlines đã hoạt động trong ngành hàng không được hơn 30 năm. Đến năm 2014, hãng vận chuyển hơn 100 triệu hành khách, trở thành hãng hàng không lớn nhất châu Á, lớn thứ 3 thế giới với việc vận chuyển gần 800 triệu hành khách/năm và giữ kỷ lục an toàn 13,5 triệu giờ bay.

Hãng đã được nhận giải thưởng Kim cương Bay an toàn do Cục hàng không dân dụng Trung Quốc tặng, trở thành nhà cung cấp các chuyến bay an toàn hàng đầu đất nước này.

China Southern Airlines là thành viên của Sky Team cùng 15 hãng hàng không hoạt động tại 926 sân bay của 173 quốc gia khắp thế giới. Là “hãng hàng không tốt nhất Trung Quốc”, hãng được Skytrax đánh giá là Hãng hàng không 4 sao.

Đội bay và đường bay của China Southern Airlines

Hiện nay, China Southern Airlines đã và đang sở hữu đội bay vô cùng lớn mạnh với hơn 500 chiếc máy bay cùng nhiều chủng loại về những dòng bay hiện đại gồm Airbus 321-200; Airbus 330-200/300, Airbus 380-800, Boeing 737-300/700/800, Boeing 757-200, Boeing 777-200/200ER/300ER, Boeing 787-8, Comac C919 và Embraer ERJ-145/E-190LR…

Tàu bay của China Southern Airlines

Hệ thống mạng lưới đường bay China Southern Airlines

Với 190 điểm đến tại 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. China Southern Airlines trở thành một trong những hãng hàng không có đường bay rộng khắp thế giới. Tham gia SkyTeam, hãng mở rộng thêm 1052 điểm đến với 177 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hãng chủ yếu khai thác đường bay nội địa và các đường bay quốc tế trên khắp thế giới với một mạng lưới rộng lớn với các sân bay căn cứ chính là Quảng Châu, Bắc Kinh, Urumqi và Trùng Khánh.

Mạng lưới bay của China Southern Airlines

Từ Việt Nam, hãng chủ yếu khai thác điểm bay tại 2 thành phố lớn đó là Hà Nội và TP HCM đi Trung Quốc, Mỹ, Úc, Canada, Ấn Đô, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore…. Hành trình bay thẳng chủ yếu đến Trung Quốc với các điểm đến như Quảng Châu, Thượng Hải, Bắc Kinh, Thẩm Quyến…

Hạng ghế của China Southern Airlines

Hiện nay, China Southern Airlines đang khai thác 4 hạng ghế chính gồm Hạng Nhất, hạng Thương gia, hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Phổ thông.

Hạng ghế thương gia China Southern Airlines

Hạng Nhất là hạng ghế cao cấp nhất với chất lượng phục vụ đẳng cấp cùng nhiều những tiện ích. Hạng phổ thông là hạng ghế tiết kiệm nhất nhưng khách hàng vẫn được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích trên chuyến bay.

Hành lý xách tay

Hành khách hạng Nhất được phép mang theo 02 kiện túi xách tay với tổng trọng lượng mỗi túi không quá 5kg. Các hạng ghế còn lại chỉ được mang theo 01 kiện túi xách tay với trọng lượng không quá 5kg.

Bất cứ thứ hàng gì vượt quá trọng lượng, số lượng hoặc kích cỡ của hành lý xách tay sẽ được coi như hành lý ký gửi.

Hành lý xách tay

Hành lý ký gửi

Tùy theo hành trình bay, hoặc khu vực bay mà hành lý ký gửi được quy định khác nhau. Cụ thể:

  • Hạng nhất: được mang theo 3 kiện hành lý mỗi kiện tối đa 32kg kich thước (D x R x C) 158 cm
  • Hạng Thương gia được phép mang 2 kiện trọng lượng không quá 32 kg
  • Hạng Phổ thông đặc biệt và hạng phổ thông được mang 2 kiện trọng lượng không quá 23kg
  • Kích thước quy định cho mỗi kiện hành lý không vượt quá 158 cm

Dịch vụ ăn uống của China Southern Airlines

China Southern Airlines luôn cố gắng hết mình để mang đến cho hành khách của chúng tôi những phút giây tuyệt vời và tràn đầy năng lượng khi bay.

Hãng phục vụ các món ăn nhẹ, đồ ăn đặc sắc, đa dạng của nhiều khu vực khác nhau, suất ăn được chế biến theo sở thích, nhu cầu, độ tuổi, vấn đề sức khỏe của từng hành khách.

China Southern Airlines cung cấp món ăn Đông Nam Á, Phương Tây phù hợp với khẩu vị của nhiều hành khách. Các món châu Âu được chế biến theo xu hướng quốc tế và nhu cầu của khách hàng cao cấp đảm bảo dinh dưỡng, an toàn sức khỏe.

Phục vụ thức ăn trên chuyến bay của China Southern Airlines

Ngoài ra trên chuyến bay của China Southern Airlines còn phục vụ các loại rượu vang trên khắp thế giới, đặc biệt ẩm thực và các loại rượu của Trung Quốc mang đến cho quý khách cơ hội trãi nghiệm tinh hoa ẩm thực Trung Hoa.

Quý khách muốn có những trãi nghiệm trên chuyến bay của hãng China Southern Airlines, hay truy cập vào website: vemaybaytranthanh.com để chọn cho mình hành trình bay ưng ý với giá rẻ của China Southern Airlines.

Vé máy bay Trấn Thành Giá Rẻ

VemaybayTranThanh.com

Hệ Thống Vé máy bay Trấn Thành Giá Rẻ Online – Phòng vé Vietjet Tân Phú TPHCM.

VemaybayTranThanh.com

VemaybayTranThanh.com VemaybayTranThanh.com – VemaybayTranThanh.com

Có Thể Bạn Quan Tâm: Hãng hàng không China Southern Airlines tour trong nước

To Top
vé máy bay khuyến mãi - đại lý vé máy bay - vé tàu giá rẻ - bến xe phương trang lê hồng phong